5 bước tạo khuôn mẫu composite đồng hồ khổng lồ.

Đăng bởi Ngọc Thỏ - 26/04/2021

Bạn Cần Tỉm Nơi Nhận KHUÔN MẪU COMPOSITE ĐỒNG HỒ KHỔNG LỒ. THEO YÊU CẦU RIÊNG] ✅ Nhiều Người Chọn ✅ Uy Tín ✅ Chuẩn Chất Lượng ✅Phí Ship Rẻ ✅ Giá Cực Tốt ✅ Hậu Mãi Tốt

mô hình composite chất lượngNHỰA COMPOSITE LÀ GÌ?

Nhựa Composite là loại vật liệu tăng hoại từ hai hay là nhiều các vật liệu kính nhau tạo nên vật là một việu hay bán hàng hiệu tiis năng hơn bản các vật liệu ban đầu. Nhựa comporte còn được gọi là FRP là từ viết tốt tiếng Anh của Fiberglass Revolved.

GIỚI THIỆU VỀ Ý TƯỞNG TẠO KHUÔN MẪU ĐỒNG HỒ COMPOSITE KHỔNG LỒ

☑️Tạo khuôn mẫu composite là một trong những dịch vụ chúng tôi cung cấp tại Imart. Đó là một dịch vụ mà chúng tôi biết là có giá trị to lớn, nhưng đôi khi chúng tôi gặp khó khăn khi giải thích cho khách hàng tại sao việc tạo mẫu thực sự cần thiết để đưa dự án của họ thành công. Một bài báo gần đây trên trang web giải thích nó khá tốt.

☑️Thảo luận về một mô hình chiếc đồng hồ khổng lồ làm bằng chất liệu composite và được chế tạo từ công ty Imart. Đồng hồ đã dùng khá nhiều thời gian  trong việc chế tạo. Nó dựa trên Đồng hồ  nguyên bản nhưng nay được phóng to hơn với thân Đồng hồ nguyên khối bằng nhựa gia cố sợi thủy tinh được thiết kế để trông giống như một chiếc đồng hồ cổ .

nơi thiết kế mô hình nhựa composite

☑️ Được biết đến với cái tên đồng hồ đeo tay Benrus DTU-2A / P Việt Nam thời Quân đội Hoa Kỳ. Đồng hồ cuối cùng cũng đang tạo ra một số sự phấn khích nhờ việc hoàn thành nguyên mẫu với phiên bản lớn hơn. Không có nghi ngờ gì nữa, chiếc đồng hồ trông rất ngoạn mục. Bài viết này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về quá trình lmf mẫu composite

☑️ Công ty đã mất vài năm để đạt được điểm này. Họ đã làm việc trong lĩnh vực composite nhiều năm và tìm hiểu nhiều lĩnh vực  cụ thể, mỗi lĩnh vực giúp giải thích lý do tại sao chúng tôi cung cấp tạo mẫu hỗn hợp.

5 BƯỚC TẠO KHUÔN MẪU COMPOSITE

1. THIẾT KẾ ĐỒNG HỒ MẪU

☑️Ý tưởng cho đồng hồ bắt đầu như một khái niệm. Các nhà thiết kế bắt đầu lấy tên đồng hồ đeo tay Benrus DTU-2A / P Việt Nam thời Quân đội Hoa Kỳ. làm nền tảng, sau đó thiết kế phần còn lại của đồng hồ đeo tay. Nhiều nguyên mẫu quy mô nhỏ hơn đã được sản xuất để có được thiết kế phù hợp.

☑️ Chỉ riêng việc thiết kế phần thân thôi cũng đã tốn rất nhiều công sức. Các nhà thiết kế muốn có một cái nhìn retro cổ điển mà vẫn nói về thời kỳ hiện đại. Những gì họ nghĩ ra trông khá tuyệt. Nếu bạn thích những chiếc đồng hồ đeo tay cổ điển, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự đánh giá cao về mô hình đồng hồ cổ điển bằng chất liệu composite này.

2. CHỈNH SỬA CHI TIẾT ĐẾN HOÀN THÀNH

☑️ Tiếp theo là nhiệm vụ gian khổ là sửa chữa những điểm chưa hoàn hảo. Khi bạn xử lý một phần thân composite, điều này rất quan trọng. Điều cuối cùng Imart muốn làm là đưa đồng hồ đeo tay composite với nguyên tác to hơn vào sản xuất chỉ để phát hiện ra một số đường nét chưa hoàn hảo. Vì vậy, đầu tiên chúng tôi  thiết kế, xây dựng các nguyên mẫu nhỏ hơn, xem xét mọi thứ, điều chỉnh và sau đó làm lại tất cả với phiên bản hoàn chỉnh và khổng lồ.

xưởng composite uy tín hcm

3. ĐĂNG KÝ ƯU TIÊN PHÁP LUẬT

☑️ Imart cũng đã phải dành một khoảng thời gian đáng kể để làm việc về các ưu tiên lập pháp. Công ty Imart phải đảm bảo rằng mọi thứ họ làm đều tuân thủ luật pháp trước khi sản xuất. Điều này có nghĩa là thiết kế một chiếc đồng hồ đeo tay có thể được sản xuất với chi phí hợp lý trong khi vẫn nằm trong giới hạn của luật pháp. Nguyên mẫu là một phần quan trọng trong số đó.

4. PHÁT TRIỂN KẾ HOẠCH SẢN XUẤT

☑️ Một điều khác mà Imart đang làm là phát triển kế hoạch sản xuất. Đây là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của tạo mẫu composite hỗn hợp. Một khi một công ty có một thiết kế khả thi mà họ hài lòng, họ phải tìm ra cách sản xuất hàng loạt nó một cách hiệu quả về mặt chi phí. Tạo mẫu giúp họ tìm ra điều này.

5. XÂY DỰNG QUY TRÌNH LÀM VIỆC

☑️Bước cuối cùng trong quá trình tạo mẫu composite hỗn hợp là chuyển giao cho một bộ phận làm việc đáp ứng các thông số kỹ thuật của thiết kế và tuân theo kế hoạch sản xuất. Bước  cuối cùng đó làm theo quy trình vốn có của công ty theo từng bộ phận nhằm mục đích xác minh rằng mọi công đoạn mà công ty đã thiết lập được đưa vào hoạt động. Từ thiết kế đến hiệu suất và quy trình, mẫu composite hay gọi là khuôn cuối cùng chứng tỏ rằng công ty đã sẵn sàng để sản xuất hàng loạt.

☑️ Chúng tôi không có cách nào để biết có bao nhiêu khuôn mẫu composite đã chế tạo trong năm. Nhưng chúng tôi biết nó là một khuôn mẫu tạo sản phẩm trông sắc nét nhất. Nó sẽ khiến rất nhiều người mua hài lòng vào ngày nó bắt đầu được đưa ra khỏi dây chuyền sản xuất.
Imart cam kết 100% hàng chuẩn chất lượng từ màu sắc, độ mịn bê ngoài, kết cấu keo sợi bên trong… .

☑️Quý khách hàng hãy tham quan nhà xưởng sản xuất của Imart để kiểm chứng điều này. Cầm một miếng mẫu composite nhỏ về so sánh giữa các đơn vị khác. Imart tạo điều kiện cho khách hàng xuống xưởng sản xuất để duyệt mẫu và kiểm chứng năng lực.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKDN: 0313943958 – Ngày cấp: 02/08/2016

Văn phòng: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

Hotline: 0906 866 556

Email: [email protected]

Website: https://ngk.vn/