Cabin di động【composite】cao cấp

Đăng bởi Ngk.vn - 30/08/2019

Bạn cần mua Cabin di động composite✅Nhiều khuyến mãi✅Hàng sẵn có✅Giá Tốt✅Chuẩn chất lượng✅Giao và Lắp trong ngày

Hiện nay các cabin di động càng trở nên phổ biến, các sản phẩm liên quan đến các công trình di động cũng theo đó mà phát triển hơn. Để phù hợp với chi phí cũng như phù hợp với xã hội người tiêu dùng đang dần hướng tới các cabin di động hay các cabin với sự tiện nghi cũng như mức độ đa năng không tốn quá nhiều nhân công cũng như vật liệu xây dựng.

Công ty IMART của chúng tôi cũng đã và đang hướng tới những ưu điểm mang tính phát triển theo xã hội để đưa ra được bản thiết kế và sản phẩm Cabin di động bằng composite. Để phù hợp hơn với thị trường và sự phát triển của xã hội thì công ty chúng tôi cũng đã đưa những trang thiết bị hiện đại cũng như phù hợp với kinh tế thị trường hiện nay.

♻️ SẢN PHẨM CABIN DI ĐỘNG COMPOSITE

- Đây là một sản phẩm được thiết kế như một căn phòng hộp bình thường nhưng điểm khác và nổi bật ở đây là cabin này có thể di chuyển từ khu vực này đến khu vực khác, nhưng thường các công trình cabin được sử dụng như một ngôi nhà họ thường để cố định nên công ty IMART của chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm phần lắp đặt cố định cho sản phẩm.

- Để phù hợp với thị trường hiện nay công ty IMART đã trang bị thêm những trang thiết bị hiện đại nhất để phụ vụ nhu cầu của quý khách hàng trong thời gian sản xuất. Đây là một thiết kế cũng như là một sản phẩm mang tính mới lạ ở nước ta, các sản phẩm như thế này ở các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mĩ,...rất phát triển và trở thành một sản phẩm không thể thiếu ở những nơi công cộng ít diện tích xây dựng hay không tiện cho vấn đề xây dựng.

♻️ CHI TIẾT SẢN PHẨM.

✅ Chi tiết 

- Sản phẩm được thiết kế như một phòng hộp với cửa và của sổ, để phù hợp hơn với thị trường các trang thiết bị đều được gắn với chất liệu và mẫu mã hiện đại nhất.

- Sản phẩm được thiết kế với chất liệu composite bền đẹp không chỉ là vì chất lượng của composite bền mà còn bởi trong quá trình thi công các công đoạn được kiểm tra, kiểm duyệt chu đáo nên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

- Sản phẩm được thiết kế để tương thích với tất cả các loại môi trường, chống bị ăn mòn, rỉ sét, không thể bị phá hủy bởi thời tiết, không yêu cầu bảo trì trong thời gian dài, độ bền cao kể cả trong điều kiện biến đổi khí hậu cũng như biến đổi thời tiết, chống lại được các tia cực tím, bề mặt được sử dụng chất liệu composite để cấu thành nên vấn đề vệ sinh sản phẩm là rất dễ dàng, sản phẩm đã được lắp ráp hoàn chỉnh.

- Cửa sổ được làm bằng nhôm có kính cường lực hoặc kính đôi PVC.

✅ Thông số kĩ thuật

- Chiều cao: 242 cm.

- Chiều dài: 208 cm.

- Chiều rộng: 208 cm.

- Độ dày của tường: 30 mm.

- Độ dốc của mái 15 cm tính từ tâm về hai bên.

- Sản phẩm có thể chống lại được tốc độ gió < 102 km/h.

- Phần mái của sản phẩm có thể chịu được sức nặng < 85 kg / m2.

♻️ SỬ DỤNG SẢN PHẨM CABIN DI ĐỘNG COMPOSITE

- Sản phẩm được sử dụng ở các địa điểm công cộng, những nơi có ít diện tích hoặc với những nơi hạn chế về mặt vật liệu xây dựng.

- Sản phẩm ngoài làm cabin di động chỉ thiết kế phần khung nhà thì có thể được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau.

- Sản phẩm có thể được sử dụng làm một nhà bán hàng di động.

- Sử dụng sản phẩm làm một ngôi nhà trang trí, mô hình nhà trò chơi cho các bé.

- Sản phẩm cũng có thể sử dụng để lắp đặt thành nhà vệ sinh di động, nhà vệ sinh công cộng ở các thành phố biển hay các thành phố muốn có mĩ quan đô thị cao.

- Sản phẩm cũng có thể sử dụng để làm một căn phòng di động.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKDN: 0313943958 – Ngày cấp: 02/08/2016

Văn phòng: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

Hotline: 0906 866 556

Email: [email protected]

Website: https://ngk.vn/