Điêu khắc tượng composite báo hoa mai năm 2021 Dài 170cm

 • Mã sản phẩm: N0031

- Tên sản phẩm: tượng báo hoa mai
- Kích thước: Dài 1m7
- Chất liệu: composite, frp

- Màu sắc: màu nâu, xám, vàng, nhiều màu sắc
- Đơn giá áp dụng cho số lượng từ 5 cái, khách mua lẻ hoặc muốn đặt mẫu riêng vui lòng liên hệ SDT

 

✔️ Dịch vụ điêu khắc tượng composite đang dần được nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu trong thời gian qua. Ngày nay, mô hình điêu khắc tượng được nhân rộng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng thu hút nhiều du khách tại các điểm du lịch lớn. Tượng composite điêu khắc có nhiều mẫu mã, hình dạng khác nhau như: tượng báo hoa mai, mô hình tượng điêu khắc hươu cao cổ…

 

cách làm tượng composite đẹp

✔️ Dù tượng điêu khắc mẫu nào thì cũng đều chứa đựng nhiều ý nghĩa và giá trị nhân văn khác nhau. Để bạn đọc hiểu thêm về sản phẩm tượng điêu khắc chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc những ưu điểm của sản phẩm tượng composite.

GIỚI THIỆU TƯỢNG BÁO HOA MAI MỚI NHẤT

 1. Xuất xứ: Việt Nam
 2. Phân phối bởi: công ty Imart, địa chỉ: 130, đường Cao Đức
 3. Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM.
 4. Bảo hành: 1 năm
 5. Tên sản phẩm: tượng báo hoa mai
 6. Kích thước: tùy chỉnh
 7. Chất liệu: composite, frp
 8. Màu sắc: màu nâu, xám, vàng, nhiều màu sắc
 9. Hiệu ứng: màu tráng
 10. Ứng dụng: sử dụng tượng báo hoa mai trong trang trí nội
 11. thất và ngoại thất; trang trí làm đẹp không gian sân vườn, không gian khuôn viên…
 12. Liên hệ đặt hàng: Khách hàng quan tâm tới sản phẩm báo hoa mai và dịch vụ làm tượng composite theo yêu cầu có thể liên hệ tới công ty Imart.

làm tượng composite theo yêu cầu

Ý NGHĨA TƯỢNG BÁO HOA MAI TRONG PHONG THỦY

✔️ Tượng báo hoa mai đang được nhiều khách ưa chuộng sử dụng nhiều trong thời gian qua. Trong phong thủy tượng báo hoa mai có nhiều ý nghĩa như sau:

✔️ Trong tự nhiên tượng báo hoa mai có thân hình khá nhỏ so với những loại mèo lớn khác tuy nhiên chúng lại là con vật săn mồi vô cùng nguy hiểm đáng sợ. Về khả năng rình mò bắt hồi huyền thoại của báo hoa mai đã giúp chúng có thể ăn được bất cứ loài động vật từ kích thước to lớn. Chính vì thế chúng được đánh giá là tượng họ mèo có khả năng sinh tồn thành công nhất.

✔️ Khi nhận làm tượng composite báo hoa mai sẽ đem lại nhiều ý nghĩa cho gia chủ, giúp gia chủ trấn trạch trừ tà đồng thời có thể hóa giải được sát khí và có thể thể hiện được sức mạnh của quyền uy gia chủ.

✔️ Hơn thế nữa, tượng báo hoa mai săn mồi còn giúp gia chủ tránh được kẻ tiểu nhân tới phá đám, tránh vận xấu ảnh hưởng đến công việc làm ăn, buôn bán.

điêu khắc tượng composite

✔️ Theo các chuyên gia, khi báo săn mồi luôn dùng thân hình thon dài vô cùng uyển chuyển, nhẹ nhàng nhất có thể để có thể săn mồi. Tượng báo góp phần thể hiện về sự điềm tĩnh và hoàn toàn phù hợp với những người làm về kinh doanh. Việc đặt tượng composite báo hoa mai có thể giúp hóa giải được sát khí xấu, đem lại được nhiều năng lượng tích cực cho gia đình. ✔️ Gia đình sở hữu tượng báo hoa mai có thể tránh được những xung đột và cãi vã thường ngày.

✔️ Bạn đọc nên trưng bày tượng báo hoa mai ở phòng khách gia đình để có thể thu hút nhiều tài lộc may mắn đồng thời thể hiện sự giàu sang, phú quý và sang trọng cho không gian.

✔️ Với những nhà phong thủy thì họ quan niệm báo là loại vật thuộc mệnh mộc, chính vì thế khi đặt tượng composite cần tránh hướng tây bởi vì hướng tây kỵ với kim và mệnh kim khắc mộc.

✔️ Tốt nhất bạn nên đặt tượng báo hoa mai ở hướng đông và hướng đông nam sẽ thu hút may mắn, thuận lợi trong kinh doanh, buôn bán.

✔️ Hy vọng những thông tin trên đây về làm tượng composite theo yêu cầu sẽ hữu ích với bạn đọc trong thời gian tới!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKDN: 0313943958 – Ngày cấp: 02/08/2016

Văn phòng: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

Hotline: 0906 866 556

Email: [email protected]

Website: https://ngk.vn/


, ,