Ghế nằm bể bơi【composite frp độc đáo】

Đăng bởi Ngk.vn - 15/08/2019

Bạn cần mua Ghế Nằm Bể Bơi Compoiste ✅ Nhiều Người Chọn ✅ Công Ty Uy Tín ✅ Chuẩn Chất Lượng ✅Thi Công Nhanh✅ Giá Cực Tốt

Những chiếc ghế nằm là một vật dụng không thể thiếu ở các bể bơi, được làm bằng rất nhiều chất liệu khác nhau. Chiếc ghế nằm muốn được bền lâu nhưng lại ít chi phí chỉ có thể nói đến ghế nằm với chất liệu composite. Đây là một trong những số ít các chất liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với chi phí ít nhưng lại đạt chất lượng nhất.

Chiếc GHẾ NẰM BỂ BƠI COMPOSITE của công ty IMART nhất định sẽ là lựa chọn tốt nhất của quý khách hàng.

♻️ GHẾ NẰM BỂ BƠI COMPOSITE

- Composite là một chất liệu bền, với kết cấu được cấu thành từ 2 hay nhiều vật liệu gốc. Có đềy đủ các ưu điểm của vật liệu gốc hơn nữa lại không hề mang đến nhược điểm của các vật liệu gốc bởi lẽ các ưu điểm của các vật liệu đã bù trừ cho các khuyết điểm để tạo ra được một vật liệu hoàn mĩ là composite.

- Ghế nằm bể bơi là một thiết kế sáng tạo và độc đáo, không như các sản phẩm ghế ngồi bể bơi trước được thiết kế bằng ponime hay một số vật chất không bền lại có chi phí rất cao, nhưng nay đã có sản phẩm GHẾ NẰM BỂ BƠI COMPOSITE của IMART quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã của các sản phẩm.

✅  CHI TIẾT SẢN PHẨM

- Sản phẩm được cấu thành từ composite sợi thủy tinh, với kết cấu chắc chắn bền màu cũng như nhẹ rất dễ dàng di chuyển nên sản phẩm rất được chú ý kể từ khi được sản xuất.

✅  THÔNG SỐ KĨ THUẬT

- Chiều cao: 80 cm.

- Chiều dài: 188 cm.

- Chiều rộng: 58,4 cm.

- Chiều dài phần đế chính: 38 cm.

- Chiều cao từ mặt đất đến chỗ cao nhất phần ghế ngồi: 36,8 cm.

- Màu sắc: trắng (màu khác xin liên hệ)

♻️ ỨNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM

- Sản phẩm dùng chủ yếu làm ghế nằm ở các bể bơi, ngoài ra sản phẩm còn được sử dụng làm ghế tắm nắng.

- Sử dụng làm ghế thư giãn, nghỉ ngơi.

- Sử dụng làm ghế để massage cho cơ thể,...

♻️ CÔNG TY IMART

✅ Về chất lượng.

- Chất lượng các sản phẩm của IMART được đảm bảo đến 99% về chất lượng. Hoàn toàn nguyên liệu được sủ dụng là composite nên độ bền rất cao hơn nữa qua bàn tay của các công nhân được đào tạo có chuyên môn, nên các sản phẩm hoàn toàn đươc đảm bảo về mặt chất lượng.

✅ Về uy tín.

Công ty IMART của chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm cho người trong nước mà còn cung cấp cả cho người ngoại quốc nên có thể nói Công ty IMART của chúng tôi đảm bảo về mặt uy tín rất cao.

- Với một trình tự công việc đảm bảo đúng thời hạn, giao hàng đúng như dự kiến, mọi sai sót đều được giải quyết nhanh chóng nên có thể nói về mảng uy tín của công ty luôn luôn được đảm bảo.

✅ Tính chuyên nghiệp.

- Với đội ngủ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chu đáo, nhiệt tình, có tâm với công việc sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất, mọi tư vấn của công ty đều góp phần giúp quý khách hàng đưa ra được các lựa chọn đúng đắn nhất.

♻️ PHÂN LOẠI SẢN PHẨM

- Sản phẩm được thiết kế theo đơn nên màu sắc cũng như kiểu dáng là khác nhau nên mỗi một sản phẩm được sản xuất ra đều có cấu tạo và các chi tiết cũng khác nhau.

-  Ghế nằm bể bơi đươc sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau nên việc chia ra làm nhiều kiểu dáng cũng như phân loại cũng khác nhau, các công dụng của từng loại cũng là khác nhau.

✅ Thông tin thêm về một số sản phẩm khác của công ty. Tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKDN: 0313943958 – Ngày cấp: 02/08/2016

Văn phòng: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

Hotline: 0906 866 556

Email: [email protected]

Website: https://ngk.vn/


Ghế nằm bể bơi composite , thiết kế sản xuất ghế nằm bể bơi bằng composite , ghế nằm bể bơi composite độc nhất , nhận làm ghế nằm bể bơi bằng composite