Ghế thư giãn【composite】cao cấp

Đăng bởi Ngk.vn - 19/08/2019

Bạn cần mua Ghế Thư Giãn Composite ✅ Nhiều khuyến mãi✅ Hàng sẵn có✅Giá Tốt✅Chuẩn chất lượng✅Giao trong ngày✅ Thiết kế sản xuất theo yêu cầu

Các loại nội thất ngày cành đa dạng và phong phú hơn vì thế càng thúc đẩy các công ty sản xuất ra sức tìm kiếm và sản xuất ra các sản phẩm mới với mẫu mã và kiểu sáng ngày càng hoàn thiện cũng như có nhiêu đột phá hơn.

Với sự nhộn nhịp của thị trường như vậy công ty IMART của chúng tôi cũng mang đến một sản phẩm nội thất vừa mang vẻ sang trọng của Châu Âu nhưng lại không làm mất đi hình thức truyền thống. Sản phẩm Ghế thư giãn Composite cao cấp của IMART nhất định làm hài lòng quý khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Nội thất là thứ không thể thiếu trong mỗi gia đình cũng như các nhà hàng, khách sạn,...rất cần thiết nên việc chọn một món đồ nội thất đẹp cũng là một trong những tiêu chuẩn đầu tiên.

NGUỒN GỐC SẢN PHẨM

- Sản phẩm Ghế thư giãn được sản xuất nhằm mục đích muốn tạo ra những mặt hàng tốt nhất mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm.

- Sản phẩm Ghế thư giãn được thiết kế với phong cách Châu Âu mang lại sự sang trọng trong thời gian sử dụng cũng như không gian trưng diện sản phẩm. Làm nổi bật sự thanh lịch trong thiết kế để cho thấy rằng khi sử dụng sản phẩm sẽ là một sản phẩm thực sự đáng với cái giá của sản phẩm.

CHI TIẾT, THÔNG SỐ SẢN PHẨM GHẾ THƯ GIÃN COMPOSITE

Chi tiết

- Sản phẩm được thiết kế phần nệm da cố định vào phần ghế ngồi bằng composite để tránh sự sô lệch của phần nện trong quá trình sử dụng, bởi lẽ phần khung ghế bằng compoiste được thiết kế với dáng vòng nhẹ nên khi đặt phần nệm nên sẽ bị xô trong quá trình sử dụng sản phẩm nên việc cố định phần nệm vào khung ghế là một yếu tố hết thực tế của nhà sản xuất.

- Sản phẩm có phần chân được làm hình tròn bản to để có thể đứng vững khi có va đập hay khi chịu một sức nặng nên sẽ không bị di chuyển khỏi chỗ để, tránh tình trạnh bị di chuyển và lật đổ dẫn đến hư hỏng sản phẩm.

Thông số sản phẩm

- Chiều cao: 85 cm

- Chiều rộng: 67 cm.

- Chiều dài: 46 cm.

ỨNG DỤNG SẢN PHẨM 

- Sản phẩm có thể sử dụng trong gia đình làm đồ nội thất phòng ngủ, phòng ăn hay phòng khách đều có thể sử dụng sản phẩm thay thế các sản phẩm nội thất bằng gỗ hay bằng những vật dụng khác một cách hoàn hảo.

- Sản phẩm còn có thể sử dụng ở trong các nhà hàng, khách sạn cũng là một lựa chọn hợp lý cho những nhà hàng mang phong cách hiện đại phương Tây.

- Sản phẩm còn có thể sử dụng trong các quán bar, quán cafe mang phong cách độc đáo,....

- Sản phẩm được sử dụng thông dụng với các đặc điểm cũng như các tính năng bật, với những ưu điểm đó sản phẩm ngày càng được phát triển một cách nhanh chóng như hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKDN: 0313943958 – Ngày cấp: 02/08/2016

Văn phòng: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

Hotline: 0906 866 556

Email: [email protected]

Website: https://ngk.vn/