Mô hình chai nhựa composite [khổng lồ] trong suốt cao 180cm

  • Mã sản phẩm: N0044

- Kích thước: cao 180cm

- Chất liệu Composite Frp

- Màu sắc: Như hình hoặc tùy chọn, có thể sơn bóng mờ theo yêu cầu khách hàng

- Bảo hành: 1 năm

- Nhận giao hàng qua các chành xe, hàng đi tỉnh

- Hàng Composite không có sẵn, quý khách đặt hàng tầm 7- 15 ngày có hàng tùy theo từng sản phẩm

MÔ HÌNH CHAI NHỰA COMPOSITE [KHỔNG LỒ]

Bạn đã từng thấy qua các mô hình khổng lồ như tách cà phê khồng lồ, ly trà sữa khổng lồ… Có cả cây thông khổng lồ bằng chai nhựa. Nhưng bạn đã từng thấy qua chai nhựa khổng lồ chưa? Bạn có biết chai nhựa khổng lồ này dùng cho việc gì? Không gian nào. Cùng Imart tìm hiểu qua sản phẩm thú vị này: Mô hình chai nhựa composite [khổng lồ]

chai khổng lồ composite giá rẻ

NHỰA COMPOSITE LÀ GÌ? TÍNH NĂNG GÌ?

♻️ Vật liệu composite  tổng hợp, còn được gọi là vật liệu tổng hợp polyme gia cường bằng sợi (FRP), được làm từ ma trận polyme được gia cố bằng sợi tự nhiên được thiết kế, nhân tạo hoặc tự nhiên (như thủy tinh, carbon hoặc aramid) hoặc vật liệu gia cường khác. Ma trận bảo vệ các sợi khỏi tác hại của môi trường và bên ngoài và chuyển tải giữa các sợi. Đến lượt nó, các sợi cung cấp sức mạnh và độ cứng để củng cố ma trận — và giúp nó chống lại các vết nứt và gãy.  Vật liệu lõi - lõi được kẹp giữa các lớp da cán mỏng gia cố bằng sợi để tăng đáng kể độ cứng và độ bền uốn, đồng thời giảm sự cong vênh của các bề mặt phẳng.

composite chai khổng lồ

♻️ Có hai quy trình sản xuất composite đáng chú ý: Đúc hở và đúc kín. Trong đó, có nhiều phương pháp xử lý khác nhau, mỗi phương pháp đều có những lợi ích riêng:

•             Mở khuôn

o             Đặt tay lên

o             Xịt lên

o             Filament Winding

•             Khuôn đúc kín

o             Đúc túi chân không

o             Xử lý truyền chân không

o             Đúc chuyển nhựa

o             Tạo hình bằng khuôn ép

o             Xâm nhập

o             Khuôn ép phản ứng gia cố và cấu trúc (R-RIM & S-RIM)

o             Đúc ly tâm

o             Cán liên tục

MÔ HÌNH CHAI NHỰA COMPOSITE [KHỔNG LỒ]

♻️ Mô hình sản phẩm lớn giống y như thực tế là một phương tiện hiệu quả để thu hút nhận thức về thương hiệu. Bạn nghĩ sao nếu trước tiệm, doanh nghiệp, công ty là Mô hình chai nhựa composite [khổng lồ]  tạo ấn tượng lâu dài và tối đa hóa ngân sách quảng cáo của bạn. Nếu bạn triển khai hình thức quảng cáo này không giống như hình thức quảng cáo nào khác.

nên mua chai nhựa composite khổng lồ ở đâu

♻️ Mô hình composite sẽ mang lại hiệu ứng quảng cáo tốt hơn bao giờ hết. Chúng như những tác phẩm truyền hình miễn phí của khách hàng, của người hiếu kỳ vô hình dung tiếp cận với bạn bè của họ thông qua việc họ sẽ check in, thông qua những bức hình… và cung cấp và phối cảnh thú vị, tự sướng chụp lưu niệm và đáng nhớ về sản phẩm hoặc doanh nghiệp của bạn.

NÊN LỰA CHỌN SẢN PHẨM CỦA IMART

Imart đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Bao gồm các sản phẩm bồn composite, chậu composite, mô hình quảng cáo khổng lồ… Đồng thời, các dịch vụ hợp lý, chất lượng với chi phí phải chăng nhất được Imart cung cấp sẽ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng lựa chọn dịch vụ của Imart. Nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, Imart luôn nhanh chóng đưa đến khách hàng những thông tin cũng như cập nhật sản phẩm mới một cách nhanh chóng nhất. Với phướng châm hoạt động lấy chất lượng làm uy tín nên imart luôn được khách hàng tìm đến khi muốn mua những sản phẩm là từ vật liệu composite.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKDN: 0313943958 – Ngày cấp: 02/08/2016

Văn phòng: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

Hotline: 0906 866 556

Email: [email protected]

Website: https://ngk.vn/


Xưởng sản xuất mô hình composite tại HCM , xưởng sản xuất mô hình composite trực tiếp tại HCM , nhận làm mô hình composite theo yêu cầu , xưởng gia công mô hình composite tại HCM , cung cấp mô hình composite theo yêu cầu rẻ nhất tại HCM , những địa chỉ uy tín sản xuất mô hình composite tại HCM , mô hình composite theo yêu cầu giá rẻ tại HCM , mô hình bằng composite đẹp , sản xuất mô hình bằng nhựa composite , sản xuất mô hình thuyền bằng composite , mô hình bằng nhựa composite cao cấp , g