Mô hình chai nước【composite frp】cao cấp

Đăng bởi Ngk.vn - 08/08/2019

Bạn cần mua Mô Hình Chai Nước Compoiste ✅ Nhiều Người Chọn ✅ Công Ty Uy Tín ✅ Chuẩn Chất Lượng ✅ Thi Công Nhanh✅ Giá Cực Tốt ✅ Hậu Mãi Tốt

✅ Hiện nay các hoạt động giải trí ngày càng được chú trọng, để đáp ứng nhu cầu của giải trí đó các nhà thiết kế đã tạo ra mẫu mô hình trang trí lạ mắt vào độc đáo vừa mang lại cảnh quang đẹp vừa là một hình thức quảng bá 

✅Áp dụng theo phương thức đó công ty IMART của chúng tôi đã thiết kế một mô hình tỉ lệ thuận với một chai nước thần kì trong các câu chuyện cổ tích và hiện thức hóa chúng thành các sản phẩm trang trí đẹp mắt phục vụ nhiều mục đích theo ở thích của khách hàng. Chai nước khổng lồ [composite frp] là một trong những mô hình mà công ty đang đưa vào thiết kế với chất liệu chính được sử dụng là composite.

Chi tiết sản phẩm MÔ HÌNH CHAI NƯỚC【COMPOSITE FRP】CAO CẤP.

✅ Chi tiết của sản phẩm.

- Sản phẩm được mô phỏng lại hình dáng của một chai nước trong các câu chuyện cổ tích. Bằng việc hiện thức hóa chúng nên tạo ra sự mới lại cho các hoạt động trang trí. Sản phẩm được sản xuất với chất liệu là composite, sợi thủy tinh composite này có cấu trúc vô cùng chắc chắn và bền bỉ, là một chất liệu sử dụng hai hay nhiều chất liệu khác nhau nên nó tổng hợp được tất cả các ưu điểm của các chất liệu gốc từ các ưu điểm đó bù trừ đi các nhược điểm của nhau. Mô hình chai nước này được thiết kế với phần lắp có thể mở ra được, phần lắp này được thiết kế để phục vụ làm đạo cụ dùng trong các bộ phim.

✅ Thông số của sản phẩm.

- Chiều cao: 2320 mm.

- Chiều rộng: 930 mm.

- Độ sâu: 930 mm.

- Cân nặng: 39 kg.

- Màu sắc: màu xanh (màu khác tùy theo đơn).

♻️ Ứng dụng MÔ HÌNH CHAI NƯỚC【COMPOSITE FRP】CAO CẤP.

✅ Ứng dụng trong đời sống.

- Trong đời sống hiện nay có rất nhiều các thương hiệu khác nhau từ các dịch vụ ăn uống đến mĩ phẩm cũng đã và đang sử dụng loại mô hình kiểu này để quảng bá cho thương hiệu của mình. 

- Không chỉ các dịch vụ ăn uống mà các công viên hay các khu vui chơi cũng đã và đang phát triển loại mô hình kiểu như thế này nhằm để tạo ra không gian sáng tạo ngay ngoài trời, các mô hình này được sử dụng ngày càng rộng rãi ở hầu hết các công viên, sở thú, các khu thương mại, các khu vui chơi,... Mô hình chai nước cũng đã có mặt ở các trung tâm thương mại có thể dùng như một vật trang trí, cũng có khi lại đực sử dụng cho một thương hiệu nước hoa hay thương hiệu đồ uống nào đó.

✅ Ứng dụng làm đạo cụ.

- Như quý khách hàng đã được chiêm ngưỡng những bộ phim được đầu tư mạnh tay của các nhà sản xuất, đặc biệt là các bộ phim chuyển thể từ phim hoạt hình sang phim người đóng thường có những cảnh nhân hóa sự vật hay một sự việc nào đó lên. Và ngay lúc này mô hình chai nước khổng lồ được xuất hiện, mô hình chai này được sử dụng vào những cảnh như vật để tạo ra hiệu ứng chân thật hơn cho cảnh phim.

♻️  MÔ HÌNH CHAI NƯỚC【COMPOSITE FRP】CAO CẤP.

✅ Mô tả.

- Là một sản phẩm sử 100% là composite sợi thủy tinh, các lớp sơn được sử dụng đều được qua kiểm định đạt chuẩn, các chi tiết được làm tỉ mỉ, đảm bảo được sự chắc chắn của sản phẩm.

- Sản phẩm mô hình chai nước khổng lồ được sử dụng với nhiều loại hoạt động khác nhau nên kết cấu phải hoàn chỉnh để khi đưa vào sử dụng không sảy ra bất kì một sai sót nào.

- Với cấu tạo hai phần có thể tách dời, phầm thân và lắp có thể tháo dời khiến cho sản phẩm càng trở nên đặc biệt hơn.

♻️ Công ty IMART

- Tại sao lại là sản phẩm của IMART mà không phải các công ty khác ? Bởi lẽ công ty chúng tôi được xây dựng trên ba tiêu chí: Chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp.

✅ Về chất lượng.

- Chất lượng các sản phẩm của IMART được đảm bảo đến 99% về chất lượng. Hoàn toàn nguyên liệu được sủ dụng là composite nên độ bền rất cao hơn nữa qua bàn tay của các công nhân được đào tạo có chuyên môn, nên các sản phẩm hoàn toàn đươc đảm bảo về mặt chất lượng.

✅ Về uy tín.

- Công ty IMART của chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm cho người trong nước mà còn cung cấp cả cho người ngoại quốc nên có thể nói Công ty IMART của chúng tôi đảm bảo về mặt uy tín rất cao.

- Với một trình tự công việc đảm bảo đúng thời hạn, giao hàng đúng như dự kiến, mọi sai sót đều đưuọc giải quyết nhanh chóng nên có thể nói về mảng uy tín của công ty luôn luôn được đảm bảo.

✅ Tính chuyên nghiệp.

- Với đội ngủ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chu đáo, nhiệt tình, có tâm với công việc sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất, mọi tư vấn của công ty đều góp phần giúp quý khách hàng đưa ra được các lựa chọn đúng đắn nhất.

✅ Bảo trì sản phẩm.

- Công ty IMART luôn đảm bảo đưa đến cho khách hàng một lựa chọn đúng đắn khi sử dụng các sản phẩm của công ty chúng tôi. Sản phẩm mô hình chai nước được bảo hành đến 12 tháng vì vậy trong khoảng thời gian này nếu có bất kì sai sót liên quan đến bên kĩ thuật thì công ty chúng tôi sẽ giải quyết kịp thời.

✅ Thông tin thêm về một số sản phẩm khác của công ty. Tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKDN: 0313943958 – Ngày cấp: 02/08/2016

Văn phòng: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

Hotline: 0906 866 556

Email: [email protected]

Website: https://ngk.vn/