Mô hình con tuần lộc làm từ composite cao cấp Cao 230cm

  • Mã sản phẩm: N0129

Chất liệu Composite Frp

Màu sắc: Như hình hoặc tùy chọn, có thể sơn bóng mờ theo yêu cầu khách hàng

Bảo hành: 1 năm

Nhận giao hàng qua các chành xe, hàng đi tỉnh

Hàng Composite không có sẵn, quý khách đặt hàng tầm 7 - 15 ngày có hàng tùy theo từng sản phẩm

LƯU Ý: GIÁ TRÊN ÁP DỤNG CHO ĐƠN HÀNG ĐẶT SỐ LƯỢNG TỐI THIỂU VÀ KÍCH THƯỚC NHƯ TRÊN. GIÁ CÓ THỂ THAY ĐỔI ĐÔI CHÚT ĐỂ PHÙ HỢP THEO THỜI GIÁ

♻️MÔ HÌNH CON TUẦN LỘC LÀM TỪ COMPOSITE CAO CẤP♻️

♻️Hình ảnh còn  tuần lọc khá quen trong lễ giáng sinh hằng năm. Hình ảnh ông già Noel  trên chiếc xe cùng với mấy chú tuần lộc đã khắc ghi trông hình ảnh tuổi thơ khá quen thuộc, hình ảnh tuần lọc đã trở thành hình ảnh báo hiểu giang sinh sắp đến. Trên cả nước cũng như trên khắp thế giới đây là một ngày lễ để tưởng nhớ của những người theo đạo, còn đối với những người không theo đạo vần có thể tham dự giáng sinh, trong không khí se lanh cuối năm.

 con tuần lộc composite

♻️ Để tìm hiểu đều kỳ thú phía sao con tuần lộc và con tuần lọc hình ảnh  mang, chở quà của ông già NOEL đến các bạn  nhất là các em nhỏ, trẻ em được bồ mẹ mua cho váy, phầm quà từng  ông gì Noel.

 ♻️Tương truyền rằng:Trong đêm Giáng sinh, ông già Noel sẽ cưỡi cỗ xe được kéo bởi 9 con tuần lộc nhưng ít người biết rằng, ban đầu chỉ có 8 con tuần lộc xếp thành 2 hàng. Trong một đêm Giáng sinh sương mù dày đặc khiến ông gặp nhiều khó khăn trong việc tặng quà cho các em nhỏ. Đúng lúc đó, ông phát hiện ra Rudolph, một con tuần lộc có chiếc mũi màu đỏ phát sáng và nhờ có nó dẫn đầu đoàn xe mà Ông đã hoàn thành nhiệm vụ. Từ đó, đoàn tuần lộc kéo xe của ông có 9 con.

con tuần lộc composite

♻️Do vậy mô hình con tuần lộc được công chúng đón nhận như là hình ảnh của  Noel đến. 

♻️Được biết chât liệu composite là: ♻️

♻️Composite là vật liệu tổng hợp được tạo thành từ 2 thành phần chính: nhựa nền (polyester, epoxy…) và sợi gia cường (sợi thủy tinh, sợi các bon…). Nhựa nền đóng là liên kết, còn sợi gia cường tạo cơ tính bền, khỏe của vật liệu. Thông thường, vật liệu composite còn có tên gọi phổ thông là nhựa FRP. Đây là tên viết tắt của “Fibeglass Reinfored Plastic” – nghĩa là nhựa cốt sợi thủy tinh.

♻️Vật liệu Composite ngày càng được sử dụng phổ biến trong rất nhiều ngành nghề. Nhựa có độ bền cao, nhẹ và chi phí tối ưu so với tính năng kỹ thuật và ứng dụng. Riêng trong ngành nội, ngoại thất, composite cũng xuất hiện nhiều. Khác với các loại như khác như PE, PVC, BPA… Composite có thể chống mòn, xước nên nó được sử dụng nhiều trong mọi ngành công nghiệp và dân dụng.

con tuần lộc composite

♻️Với chất liệu composite, có thể nhận làm và thiết kế đa dạng theo nhu cầu của khách hàng đặt, sản phẩm được làm thủ công bằng tay một cách chân thật về sản phẩm.

♻️Khách hàng có thể thiết kế về sản phẩm hoặc công ty  chúng tôi  đã có hơn 1000 sản phẩm về mô hình composite, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.  

♻️HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN ♻️

 con tuần lộc composite

Công ty NGÔ GIA PHÁP, chuyên cung cấp các sản phẩm từ composite dòng sản phẩm cao cấp đang được thị trường ưa chuộng cao. Dòng sản phẩm có thể dùng cho trang trí nội - ngoại cảnh đều được vì  các sản phẩm được làm từ chất liệu composite nên độ bền với thời gian cao, có khả năng chịu được gió, mưa, nắng vì công ty chúng tôi có chất liệu sơn tùy theo nhu cầu cúng như khả năng tài chính của từng khách hàng yêu cầu.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKDN: 0313943958 – Ngày cấp: 02/08/2016

Văn phòng: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

Hotline: 0906 866 556

Email: [email protected]

Website: https://ngk.vn/


Tượng nhân vật hoạt hình composite , nhận làm tượng hoạt hình Composite giá tốt , xưởng gia công tượng hoạt hình Composite