Mô hình ống thuốc【composite】cao cấp

Đăng bởi Ngk.vn - 06/08/2019

Nơi bán ỐNG POTION COMPOSITE【GIÁ TỐT NHẤT】ở quận 2, 9✅ Chuẩn Chất Lượng✅ Giá Tốt ✅ Ship Toàn Quốc✅ Dịch vụ tốt✅ Nhiều Mẫu Mới

Một lựa chọn hoàn hảo cho các sự kiện, lễ hội, hay đơn giản là một bữa tiệc ngoài trời,... Ống Potion khổng lồ là một điểm nhấn khác lạ cho lựa chọn của quý khách hàng. Với một cách nhìn khác đi không chỉ là một ống potion bình thường mà là biến hóa sao cho phù hợp với không gian trưng bày mô hình.

♻️ MÔ HÌNH ỐNG POTION【COMPOSITE】CAO CẤP.

✅ Nguồn gốc.

-  Loại mô hình trang trí này cũng chỉ mới được du nhập vào nước ta gần đây. Do nhu cầu về sự kiện của nước ta ngày càng nhiều. Từ đó các nhà thiết kế đồ họa của một số công ty đã phát triển nó rộng rãi, đến hiện tại đã có rất nhiều các công ty tham gia thiết kế và gia công các loại mô hình kiểu như vậy và một trong số đó là Công ty IMART của chúng tôi.

✅ Sự phát triển của các loại mô hình ống potion.

-  Loại mô hình này được phổ biến cũng như phát triển rộng rã một cách nhanh chóng và sớm trở thành xu thế được nhiều người để tâm đến. Ống potion này được phát triển chủ yếu là dành cho các sự kiện hay lễ hội hallowen,... ngoài ra hiện nay một số nhà hàng hay một số các quán đồ uống phát triển theo phong cách quái dị cũng đã và đang để tâm đến loại mô hình ống potion này.

SỰ ĐỘC ĐÁO CỦA MÔ HÌNH ỐNG POTION【COMPOSITE】CAO CẤP.

✅ Mới lạ trong thiết kế.

- Các bản thiết kế mới lạ độc đáo cũng là một trong các yếu tố để loại mô hình Ống potion phát triển. Như từ sản phẩm Ống potion bằng composite cũng là một sự mới lạ đột phá. Trước đây khi loại mô hình này chưa phát triển ở Việt Nam các bạn chỉ có thể thấy nó ở trên tivi qua các kênh truyền hình hay các bài báo của các nước bạn ví dụ như Trung Quốc, họ đã phát triển loại mô hình này từ rất lâu, nhưng nay không phải đi đâu xa chỉ cần đến một quán cafe hay một quán milk tea cũng sẽ thấy được rất nhiều quán đã sử dụng các mô hình như Ly  trà sữa khổng lồ hay ly ken khổng lồ giờ là đến ống potion khồng lồ.

♻️  SỰ KHÁC BIỆT CỦA  MÔ HÌNH ỐNG POTION【COMPOSITE】CAO CẤP.

✅ Không giống với các mô hình khác mô hình ống potion được thiết kế đặc biệt hơn không chỉ bưởi vì màu sắc mà còn bởi vì chuyên dùng cho các sự kiện nên mỗi chi tiết cả sản phẩm đều phải tạo ấn tượng để thấy được sự xứng tầm với nơi mà nó hiện diện.

✅ Theo nhu cầu hiện nay của khách hàng, các loại mô hình là một trong những cách quảng bá mang lại hiệu quả thiết thực nhất.

Công ty IMART chúng tôi hiện nay đang đi vào thiết kế vào hoàn thiện mô hình này để đưa ra bản mẫu hoàn chỉnh để cho thấy sự lựa chọn cũng như sự cần thiết của loại mô hình này, từ đó cho thấy được sự phát triển lớn mạnh của các công ty thương mại như IMART cũng có thể phát triển như các công ty mẹ của các sản phẩm mô hình.

 THÔNG SỐ CỦA MÔ HÌNH ỐNG POTION【COMPOSITE】CAO CẤP.

 ✅ Thông số cơ bản

- Chiều cao: 2600 mm.

- Chiều rộng: 540 mm.

- Độ sâu: 540 mm.

- Trọng lượng: 26 kg.

- Các thông số trên là các thông số mẫu của sản phẩm Công ty chúng tôi có thể hoàn toàn điều chỉnh theo thống số mà quý khách hàng yêu cầu. Xem thêm tại đây.

 ♻️ TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN IMART ?

✅ Về chất lượng.

- Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm của công ty chúng tôi bởi tất cả các sản phẩm của công ty đều qua kiểm tra nghiêm ngặt về mặt thông số cũng như qua các kiểm định về an toàn trước khi đưa đến tay người tiêu dùng nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

✅ Về uy tín.

Công ty IMART của chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm cho các đơn hàng trong nước mà còn gia công cũng như cung cấp các sản phẩm composite cho khách hàng người nước ngoài nên về mặt uy tín công ty chúng tôi quý khách hoàn toàn có thể yên tâm. Công ty cam kết mang đến cho quý khách hàng những mặt hàng chất lượng nhất.

✅ Cam kết của IMART.

-  Tất cả các sản phẩm của IMART đều được qua các vòng kiểm định thông số kĩ càng nên chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng dù là khó tính nhất. 

- Với đội ngũ nhân viên chu đáo, chuyên nghiệp, nhiệt tình và có tâm huyết với công việc tư vấn nhiệt tình cởi mở hết lòng để mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKDN: 0313943958 – Ngày cấp: 02/08/2016

Văn phòng: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

Hotline: 0906 866 556

Email: [email protected]

Website: https://ngk.vn/