SỢI THỦY TINH { SỢI LỤA} SURFACE TISSUE 30G/M2

  • Mã sản phẩm: C0560

✅Chất liệu: Sợi thủy tinh fiberglass✅Màu sắc: Trắng✅Kích thước: 30g/M2 ✅Cung cấp chuẩn chất lượng✅Trọng lượng: 9 kg ✅Đảm bảo đúng chất liệu mô tả✅Thời gian giao hàng: 2 ngày✅Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

✅Sợi thủy tinh chịu nhiệt độ cao của Composite Sài Gòn cung cấp được sản xuất bởi 100% sợi vô cơ tiếp tục được nối với nhau mà không có bất kỳ chất kết dính nào có thể được cung cấp mật độ đồng đều theo từng yêu cầu. Nhiệt độ hoạt động có thể được cung cấp lên đến 1000oC và sẽ không bị phân tán trong quá trình sử dụng. Các đặc tính của thảm cuộn sợi thủy tinh fiberglass của chúng tôi là độ dẫn nhiệt thấp, độ co ngót và mất nhiệt thấp, không cháy, không bị ăn mòn, có độ xốp cao và độ bền kéo cao.

✅Tấm sợi thủy tinh nhiệt độ cao có thể được xử lý thành các ống định hình composite, ống cách nhiệt composite, tấm phẳng composite…

  

Quy cách: E-glass.30g/m2. cuộn 9kg, hoặc 7,5kg. khổ 1000mm.

Ứng dụng: Bề mặt sợi thủy tinh chủ yếu được sử dụng để xử lý bề mặt bên trong và bên ngoài của các sản phẩm FRP, giúp bề mặt nhẵn và đồng đều sợi lụa - sợi thủy tinh surface tisue 30g/m2 dùng lớp bề mặt tránh bọt khí, bề mặt sp đẹp (mỏng và rát mỏng). Nó phù hợp với tất cả với nhựa polyester bão hòa, nhựa epoxy và nhựa phenolic. Theo quy trình áp dụng, nó có thể được chia thành loạt BM (W) quanh co, loạt BM (H) xếp bằng tay và loạt BM (P) ép xung.

Đặc trưng

Sợi phân tán đồng đều
Bề mặt mịn và mềm
Thấm ướt nhanh
Đặc tính đúc tuyệt vời

Tính năng sản xuất:

1.Độ đẳng hướng, phân bố đồng đều, tính chất cơ học tốt hơn.

2. Nhựa hấp phụ dễ dàng, sản phẩm hoàn thiện bề mặt, hiệu suất niêm phong tốt, chống nước và hiệu suất chống ăn mòn hóa học.

3.Các sản phẩm có khả năng chịu nhiệt tốt.

4. Lớp vải bề mặt có độ bền cao.

5. Nhựa và ngâm tốt, tốc độ ngâm, tăng tốc độ đóng rắn, nâng cao năng suất.

6. Hiệu suất bao phủ khuôn là tốt, dễ cắt, sản phẩm xây dựng dễ dàng phù hợp cho sản xuất hình dạng phức tạp hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKDN: 0313943958 – Ngày cấp: 02/08/2016

Văn phòng: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

Hotline: 0906 866 556

Email: [email protected]

Website: https://ngk.vn/


sợi thủy tinh , sợi lụa composite