Thùng rác composite nhân vật độc đáo ếch xanh đáng yêu Cao 1cm

  • Mã sản phẩm: N0048

Kích thước:Cao 120cm hoặc có thể tùy chọn theo yêu cầu

Chất liệu Composite Frp

Màu sắc: như hình hoặc tùy chọn, có thể sơn bóng mờ theo yêu cầu khách hàng

Bảo hành: 1 năm

Nhận giao hàng qua các chành xe, hàng đi tỉnh

Hàng Composite không có sẵn, quý khách đặt hàng tầm 7- 15 ngày có hàng tùy theo từng sản phẩm

♻️Thùng rác composite nhân vật độc đáo: Ếch xanh đáng yêu đang được săn đón. Nhất là nơi trường học, mẫu giáo, sở thú hoặc những vị trí đáng yêu khác.

con ếch thùng rác composite chất lượng cao

♻️ Thùng rác composite ếch xanh được thiết kế bởi Imart với dáng vẻ đáng yêu, màu sắc tươi sáng, nổi bật và thân thiện với môi trường là những tiêu chí của sản phẩm này.

THÙNG RÁC ẾCH XANH ĐÁNG YÊU TỪ COMPOSITE THÍCH HỢP CHO NHIỀU NƠI

♻️ nơi chứa rác lý tưởng cho vườn thú, công viên, bể cá và sân chơi, loài ếch thân thiện này đóng vai trò như một nhân vật vui tươi và hấp dẫn khuyến khích trẻ em vứt rác đúng cách. Thân thùng rác được cấu tạo bởi các thanh thép có gân bền bao quanh một lớp lót màu đen có thể tháo rời. Bên ngoài là chất liệu nhựa composite (FRP) là chất liệu lý tưởng để dễ dàng tạo hình sản phẩm cũng như góp phàn bảo vệ môi trường. Thùng rác ếch xanh có thể di động hoặc có thể được gắn trên bề mặt để lắp đặt vĩnh viễn.

con ếch thùng rác đáng yêu

♻️ Imart là nơi sản xuất thùng rác composite có tiếng, Khách hang có thể yêu cầu sản phẩm theo bảng màu có sẵn như hình.

QUÁ TRÌNH TẠO HÌNH ĐẾN HOÀN THIỆN SẢN PHẨM

♻️ Quy trình hoàn thiện hiện đại được sử dụng trên thùng rác chứa sự kết hợp việc áp dụng 'Sơn lót giàu kẽm điện tử' với lớp trên cùng là bột polyester bền để đảm bảo mọi kẽ hở và mối nối được bịt kín hoàn toàn, bảo vệ toàn diện chống ăn mòn và thời tiết. Các hộp đựng được hoàn thiện bằng lớp phủ bột polyester bóng. Tất cả các vật liệu trên đều hướng đến tiêu chí bền bỉ, thân thiện với môi trường

THAY VÌ CHỌN THÙNG RÁC KIM LOẠI HÃY CHỌN COMPOSITE ĐỂ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

♻️ Vật liệu tổng hợp nhựa gia cố sợi (FRP) đã được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, ô tô và hàng hải. Việc sử dụng vật liệu composite đang phát triển nhanh chóng do những ưu điểm khác biệt của chúng so với các vật liệu thông thường, chẳng hạn như trọng lượng nhẹ hơn và hiệu suất vượt trội.

sản phẩm composite chất lượng

♻️ Đặc biệt với nhựa gia cố bằng sợi carbon (CFRP), vật liệu tổng hợp đã trở thành vật liệu kết cấu chính và được coi là chất thay thế cho kim loại trong nhiều thành phần quan trọng về trọng lượng.

HÃY GỬI GẮM LÒNG TIN Ở IMART

♻️ Imart bắt đầu hoạt động kinh doanh từ nhiều năm trước trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và xuất khẩu các loại sản phẩm gia dụng từ composite  như thùng rác composite, thùng rác đáng yêu frp

♻️ Với vị thế ổn định về tài chính, chúng tôi đã có thể sử dụng công nghệ tốt nhất để sản xuất các sản phẩm. Thực hành đạo đức và nguyên tắc của nghề nghiệp, chúng tôi luôn trung thực trong các giao dịch của mình. Mục tiêu chính của chúng tôi là cung cấp sản phẩm composite an toàn và được phát triển phù hợp, mang lại cho trẻ em trải nghiệm tích cực tốt trong môi trường.

♻️ Khách hàng rộng rãi của chúng tôi trên thị trường trong và ngoài nước đã khiến Imart trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Nỗ lực này hiện đã cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm composite sân chơi được thiết kế tốt và an toàn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKDN: 0313943958 – Ngày cấp: 02/08/2016

Văn phòng: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

Hotline: 0906 866 556

Email: [email protected]

Website: https://ngk.vn/


thùng rác composite , báo giá thùng rác composite , thùng rác nhựa frp , xưởng sản xuất thùng rác nhựa frp , địa chỉ bán thùng rác nhựa frp tại tphcm , bán thùng rác nhựa