Trồng cây composite hình hộp chữ nhât 70cm*38cm

  • Mã sản phẩm: N0056

Có khoan lỗ cho chậu thoát nước

Chống va đập bể vỡ

Chất liệu Composite Frp

Màu sắc: như hình hoặc tùy chọn, có thể sơn bóng mờ theo yêu cầu khách hàng

Bảo hành: 1 năm

Nhận giao hàng qua các chành xe, hàng đi tỉnh

Hàng Composite không có sẵn, quý khách đặt hàng tầm 7- 15 ngày có hàng tùy theo từng sản phẩm

Cây xanh là một vật không thể thiếu trong mọi không gian… Dù là văn phòng, nhà ở, xưởng hay thậm chí chỉ là một khoảng không nhỏ. Để tiết kiệm không gian trồng cây, tối ưu đất trồng thì chậu trồng cây compostite hình hộp chữ nhật là một sản phẩm đáng để lựa chọn.

chậu composite gisá tôt

ĐẶC ĐIỂM CỦA CHẬU TRỒNG CÂY COMPOSITE HÌNH HỘP CHỮ NHẬT CAO CẤP

✔️Với Chất liệu sợi thủy tinh sở hữu độ bền tối ưu. Chậu trồng cây compostite hình hộp chữ nhật có trọng lượng nhẹ, bền, không cần bảo dưỡng và chịu được thời tiết khắc nghiệt.  Xứng tầm là một chậu hoa composite cao cấp, sản phẩm này rất lý tưởng để sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời.

✔️ Sử dụng Chậu trồng cây compostite hình hộp chữ nhật trong thiết kế cảnh quan không gian nhà bạn là một cách tuyệt vời để nâng cao cấu trúc.  Chậu trồng cây

 

chậu tròng cây composite hình hộp chữ nhật

compostite hình hộp chữ nhật với tông cốt sợi thủy tinh [GRC] là thuật ngữ chung để chỉ vật liệu composite cường độ cao được làm từ vữa xi măng được gia cố bằng các sợi sợi thủy tinh bó lại. Chính điều này đã khiến tạo nên sự cao cấp chậu trồng cây composite này.

TỐI ƯU TIỆN ÍCH NHỜ ĐẶC TÍNH CHẤT LIỆU COMPOSITE CỦA CHẬU CÂY HÌNH HỘP CHỮ NHẬT

✔️ Composite là vật liệu nhựa được gia cố sợi thủy tinh. Đây là vật liệu đều có thể đúc, chịu thời tiết và chống nước; có thể được tùy chỉnh màu, hoặc trong chính vật liệu và / hoặc qua lớp sơn hoàn thiện bên ngoài. Chậu trồng cây compostite hình hộp chữ nhật  với thiết kế xu hướng hiện đại và tinh tế hơn. Chậu composite cao cấp của IMART có trọng lượng nhẹ hơn 75-80% so với bê tông đúc sẵn.

nơi sản xuất chậu composite giá rẻ

✔️ Sợi thủy tinh có mật độ cao hơn và khả năng chống va đập, ví dụ như để sử dụng trong khu vực công cộng. Ngoài ra, chất liệu này còn có khả năng chống cháy và không cháy hoặc phát ra khói khi tiếp xúc với lửa, đảm bảo an toàn cho không gian nhà bạn.

✔️ Do đó, Chậu trồng cây compostite hình hộp chữ nhật  có xu hướng được chỉ định cho các không gian thương mại và ngay cả không gian gia đình. Trong thiết kế cảnh quan nội thất, đặc biệt là khi muốn đúc chi tiết hay một tiêu chuẩn hoàn thiện.

✔️ Ngoài ra, Chậu trồng cây compostite hình hộp chữ nhật của IMART còn có xu hướng được chỉ định cho các môi trường khắt nghiệt hơn, bao gồm cả khu vực công cộng. Sản phẩm này là chậu composite giá rẻ xứng đáng là một giải pháp thay thế nhẹ hơn và linh hoạt hơn thay thế cho chậu bê tông đúc sẵn.

CHỈ CẦN NHẮC MÁY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ SỞ HỮU NGAY CHẬU TRỒNG CÂY COMPOSITE HÌNH HỘP CHỮ NHẬT

✔️ Nổi tiếng là xưởng sản xuất trực tiếp chậu  composite tại HCM, IMART sở hữu bộ dòng sản được chế tạo tinh tế bằng cách sử dụng nguyên liệu thô đã được kiểm tra chất lượng được mua từ cơ sở nhà cung cấp được chứng nhận. Với sự hỗ trợ của cơ sở sản xuất kỹ thuật tiên tiến, chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng một cách hiệu quả nhất. Toàn bộ dòng chậu composite cao cấp của chúng tôi được đánh giá cao về độ bền kéo cao, kết cấu chắc chắn, độ bền và hoạt động dễ dàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKDN: 0313943958 – Ngày cấp: 02/08/2016

Văn phòng: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

Hotline: 0906 866 556

Email: [email protected]

Website: https://ngk.vn/


xưởng sản xuất bồn composite , nhận làm bồn conposite theo yêu cầu , xưởng gia công bồn composite