Tượng con trâu bằng composite cao cấp cao 140cm có đế vững

  • Mã sản phẩm: N0152

Chất liệu Composite Frp

Màu sắc: Như hình hoặc tùy chọn, có thể sơn bóng mờ theo yêu cầu khách hàng

Bảo hành: 1 năm

Nhận giao hàng qua các chành xe, hàng đi tỉnh

Hàng Composite không có sẵn, quý khách đặt hàng tầm 7 - 15 ngày có hàng tùy theo từng sản phẩm

LƯU Ý: GIÁ TRÊN ÁP DỤNG CHO ĐƠN HÀNG ĐẶT SỐ LƯỢNG TỐI THIỂU VÀ KÍCH THƯỚC NHƯ TRÊN. GIÁ CÓ THỂ THAY ĐỔI ĐÔI CHÚT ĐỂ PHÙ HỢP THEO THỜI GIÁ

Con trâu là hình ảnh gắn liền với người nông dân Việt Nam. Nhưng với các bạn nhỏ hiện nay thì hình ảnh này lại quá xa lạ bởi các em được tiếp xúc nhiều với các trò chơi, đồ chơi hiện đại hay các nhân vật của nước ngoài. Để hình ảnh con trâu gần gũi với các em nhỏ hơn thì công tuy IMART chúng tôi đã hiện thực hóa con vật này với sản phẩm Tượng con trâu làm bằng vật liệu composite. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

MÔ TẢ

Mô hình tượng con trâu composite là một trong các vật trang btris nhiều nhất ở khu vui chơi Việt Nam.
Sản phẩm thể hiện nét đẹp dặc trưng của dân tộc, tượng con trâu composite có thể được trưng bày ở nhiều địa điểm khác nhau. Loại mô hình này có thể sử dụng trong thời gian dài mà không cần quá nhiều công sức bảo dưỡng.

ĐẶC ĐIỂM CỦA VẬT LIỆU COMPOSITE

Chất liệu composite đã không còn quá xa lạ đối với lĩnh vực làm tượng trang trí. Chất liệu này tổng hợp từ nhiều nguyên liệu khác như sợi khoáng chất, sợi nilon, sợi tổng hợp.
Sợi thủy tinh có trong mô hình tượng con trâu sẽ giúp chúng cách điện, cách nhiệt. Nhờ vậy mà khi trưng bày tượng composite ở những nơi có bóng đèn, đường dây điện, bạn vẫn có thể an tâm về tính an toàn tuyệt đối.
Các bức tượng có kích cỡ lớn rất được trẻ em quý mến, trong trường hợp các bé leo lên lưng tượng ngồi thì bạn cũng không cần lo tình trạng gãy, vỡ....

ĐẶC TRƯNG CỦA MÔ HÌNH TƯỢNG CON TRÂU BẰNG COMPOSITE

Nhờ các đặc tính chung của vật liệu composite, tượng làm bằng chất liệu này vô cùng bền chắc và có thể được sử dụng trong thời gian dài với thời tiết ngoài troiwf. Nói cách khác, dù để tượng con trâu composite ngoài khu vực che phủ thì tượng cũng khó bị phai màu, biến dạng. Trong trường hợp cần làm sạch, bạn chỉ cần dùng khăn ướt lau qua. Nếu tượng bị bám bụi lâu ngày, có thể dùng xà bông không có chất tẩy rửa mạnh để làm sạch.
Đặc điểm khác của mô hình này là sống động như thật. Nhờ sợi cacbon trong vật liệu composite mà tượng có thể được uốn nắn thành hình như mong muốn. Chất liệu này cũng lên màu chuẩn nên sau công đoạn phối màu là bạn đã có một bức tượng như thật.

TƯỢNG CON TRÂU COMPOSITE ĐƯỢC TRƯNG BÀY Ở ĐÂU

Những địa điểm phù hợp để trưng bày tượng trâu composite nên có diện tích lớn, kết hợp bãi cỏ. Những không gian theo phong cách làng nghề Việt Nam chính là lựa chọn số một cho vật phẩm trang trí này. Các công viên, khu vui chơi trẻ em và khu bảo tồn sẽ là nơi phù hợp nhất cho tượng trâu composite. 
 
Thời gian gần đây, các nhà hàng theo phong cách dân gian cũng lựa chọn sản phẩm này để trang trí thu hút thực khách trong nước và ngoài nước.
Sản phẩm này còn góp phần làm nên nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam ta. Đồng thời như một lời tri ân đến người bạn đồng hành bao đời của người nông dân Việt Nam.

 
Hãy đến với công ty chúng tôi để có sản phẩm tốt nhất cho bạn!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKDN: 0313943958 – Ngày cấp: 02/08/2016

Văn phòng: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

Hotline: 0906 866 556

Email: [email protected]

Website: https://ngk.vn/


Tượng con trâu bằng composite , xưởng gia công composite , mô hình con trâu composite