Tượng người với nhiều trạng thái đẹp - độc – lạ Cao 60cm*40cm*30cm

  • Mã sản phẩm: N0119

Chất liệu Composite Frp

Màu sắc: Như hình hoặc tùy chọn, có thể sơn bóng mờ theo yêu cầu khách hàng

Bảo hành: 1 năm

Nhận giao hàng qua các chành xe, hàng đi tỉnh

Hàng Composite không có sẵn, quý khách đặt hàng tầm 7 - 15 ngày có hàng tùy theo từng sản phẩm

LƯU Ý: GIÁ TRÊN ÁP DỤNG CHO ĐƠN HÀNG ĐẶT SỐ LƯỢNG TỐI THIỂU VÀ KÍCH THƯỚC NHƯ TRÊN. GIÁ CÓ THỂ THAY ĐỔI ĐÔI CHÚT ĐỂ PHÙ HỢP THEO THỜI GIÁ

TƯỢNG NGƯỜI VỚI NHIỀU TRẠNG THÁI ĐẸP - ĐỘC – LẠ

Ngày này, đồ trang trí nội thất càng nhiều, càng đa dạng về nhiều mẫu mã về kiểu dáng cũng như màu sắc. Xã hội càng hiện đại, nhu cầu trang trí nội thất về nhà ở, các quán café, nhà hàng, khách sạn,… phải độc lạ thì không gian mới đặc sắc, và mọi người mới chú ý nhiều hơn. Từ những đồ nội thất phải có như bộ bàn ghế,… thì phải kể đến bộ tượng người được thiết kế với nhiều trạng thái suy tư, mang nét đẹp sang trọng góp phần cho không gian có điểm nhấn.

ngồi suy tư

CẤU TẠO SẢN PHẨM

☑️ Kích thước: 11*24 cm

☑️ Chất liệu: Nhựa composite

☑️ Xuất xứ: Nhập khẩu

☑️ Chủ đề: Tượng biểu hiện các trạng thái của con người

tượng không nghe

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

☑️ Được thiết kế giống các trạng thái của con người như ngồi suy ngẫm, chống cằm suy tư,… được điêu khắc sống động như thật.

☑️ Thường con người có rất nhiều cảm xúc với các cách biểu đạt khác nhau nhằm thể hiện được cho người xem biết mình đang nghĩ gì, làm gì, rất ít người không bộc lộ ra ngoài nên người khác không biết tâm trạng của họ như thế nào. Vì thế, bộ tượng này cũng nói được tính cách của con người.

☑️ Với thiết kế giống hình dáng con người nhưng hầu như mỗi tượng phần thân lại khoét rỗng tạo thành hình trái tim với ý nghĩa tâm hồn của con người đều đặt vào trong nghệ thuật bằng tất cả trái tim, sự nhiệt huyết của một con người yêu nghệ thuật.

☑️ Cùng với đó là màu sắc hài hòa tạo cảm giác thiện cảm cho người nhìn.

☑️ Vì thế, có thể đặt tượng ở bất kỳ nơi đâu nếu bạn cảm thấy là hợp lý với tầm nhìn của bạn, chẳng hạn như phòng khách, phòng ngủ,…

ngồi thẩn thờ

CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM

☑️ Uy tín

☑️ Chất lượng

☑️ Hài lòng với khách hàng

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp mô hình composite, chất lượng, chính hãng với nhiều kiểu dáng và giá cả phải chăng. Trên đây là thông tin về mô hình tượng nhân vật hoạt hình do công ty cung cấp, quý khách cần tư vấn chi tiết về sản phẩm về cách thức mua hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKDN: 0313943958 – Ngày cấp: 02/08/2016

Văn phòng: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

Hotline: 0906 866 556

Email: [email protected]

Website: https://ngk.vn/


, sản xuất mô hình composite , nhận làm mô hình composite