Tượng quan âm bằng nhựa composite cao cấp cao 150cm

  • Mã sản phẩm: N0151

Chất liệu Composite Frp

Màu sắc: Như hình hoặc tùy chọn, có thể sơn bóng mờ theo yêu cầu khách hàng

Bảo hành: 1 năm

Nhận giao hàng qua các chành xe, hàng đi tỉnh

Hàng Composite không có sẵn, quý khách đặt hàng tầm 7 - 15 ngày có hàng tùy theo từng sản phẩm

LƯU Ý: GIÁ TRÊN ÁP DỤNG CHO ĐƠN HÀNG ĐẶT SỐ LƯỢNG TỐI THIỂU VÀ KÍCH THƯỚC NHƯ TRÊN. GIÁ CÓ THỂ THAY ĐỔI ĐÔI CHÚT ĐỂ PHÙ HỢP THEO THỜI GIÁ

Theo dân gian Việt Nam, hình tượng quan âm bồ tát là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi bác ái, hướng thiện, hướng Phật, hóa hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ. Vì thế, ngày nay không chỉ ở chùa hay đền mới có tượng phật mà nhiều người thờ phật thờ quan âm tại gia. Để tiết kiệm chi phí mà sản phẩm làm gia lại bền đẹp người ta làm sản phẩm với chất liệu bằng composite. Do đó công ty IMART chúng tôi cho ra đời sản phẩm Tượng Quan ÂM bằng composite cao cấp.

CHẤT LIỆU CỦA SẢN PHẨM

Chất liệu được sử dụng ở đây là chất liệu composite, đây là một chất liệu rất bền hơn nữa với cấu tạo tổng hợp của mình các sản phẩm mô hình đang dần được các nhà sản xuất chuyển sang sử dụng chất liệu composite để cấu thành nên tất cả các chi tiết của sản phẩm đều được đảm bảo một cách an toàn nhất và cùng với đó, đây là một chất liệu tổng hợp vưới các sợi thủy tinh liên kết chặt chẽ nên tất cả các yêu cầu về kĩ thuật đều được đảm bảo.

Sản phẩm mô hình bằng composite được thiết kế và gia công bằng chất liệu composite nên các yêu cầu của mô hình cũng được nâng cao bởi lẽ chính vì những ưu điểm của chất liệu đã làm cho yêu cầu của các mô hình cũng được tăng lên. Với độ bám màu rất tốt đảm bảo được các mô hình hoàn toàn giống với yêu cầu mà quý khách hàng đưa ra.

Vật liệu composite bao gồm vật liệu nền và cốt. Vật liệu nền đảm bảo việc liên kết các cốt lại với nhau, tạo cho vật liệu gồm nhiều thành phần có tính nguyên khối, liên tục, đảm bảo cho composite độ bền nhiệt, bền hoá và khả năng chịu đựng khi vật liệu có khuyết tật. Vật liệu nền của composite có thể là polyme, các kim loại và hợp kim, gốm hoặc các bon (carbon). Vật liệu cốt đảm bảo cho composite có các mođun đàn hồi và độ bền cơ học cao. Các cốt của composite có thể là các hạt ngắn, bột, hoặc các sợi cốt như sơi thuỷ tinh, sợi polyme, sợi gốm, sợi kim loại và sợi các bon – carbon,…

TƯỢNG QUAM ÂM BẰNG NHỰA COMPOSITE

Tượng Quan Âm bằng chất liệu composite được sơn vẽ đẹp, thiết kế chi tiết tinh xảo. Bên cạnh đó còn được sơn phối màu kĩ lưỡng nhằm tăng tính thẩm mỹ cũng như độ bền của sản phẩm.

Chất liệu composite (hay còn được gọi là vật liệu thành phần) được tạo từ hai hay nhiều chất liệu có đặc tính vật lý/hóa học khác nhau, kết hợp lại tạo ra một chất liệu mới với nhiều ưu điểm. Tượng Quan Âm bồ tát bằng composite nhẹ hơn, bền hơn và ít tốn kém hơn so với các vật liệu khác.

Kích thước, hình dáng và màu sắc của sản phẩm làm ra tùy thuộc vào đơn đặt hàng của khách hàng nên mỗi sản phẩm làm ra đều khác nhau.

ĐẶT MUA TƯỢNG QUAN ÂM BẰNG COMPOSITE CAO CẤP

Nếu như bạn đang có nhu cầu đặt mua tượng quam âm bằng composite thì hãy đến với chúng tôi - IMART- để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhật.

 

Chúng tôi tiến hành thiết kế mô hình theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, khéo léo sẽ tạo ra những sản phẩm chân thực nhất đến với khách hàng.

 

Chúng tôi làm việc hiệu quả nên nhất định bàn giao hàng nhanh chóng, đúng với thời gian mà khách hàng mong đợi. Thời giản còn có thể hoàn thành sớm hơn dự kiến.

 

Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm các loại mô hình khác để nâng cao sự đa dạng và nhu cầu của khách hàng. Không những thế các dịch vụ về vận chuyển đến tận nơi cũng được chúng tôi phục vụ chu đáo. Chúng tôi đảm bảm giá ưu đãi với các khách hàng đặt mua với số lượng lớn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKDN: 0313943958 – Ngày cấp: 02/08/2016

Văn phòng: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

Hotline: 0906 866 556

Email: [email protected]

Website: https://ngk.vn/


Tượng quan âm bồ tát , tượng bằng composite