Mô hình ngựa kì lân composite Cao 50cm

  • Mã sản phẩm: N0039

Kiểu dáng: Trang trí
Kích thước: Đầu ngựa Cao 50cm
Chất liệu: Composite
Thiết kế: Hiện đại

✔️Kỳ lân là một con thú ma thuật trong thần thoại, được cho là biểu tượng của sự thuần khiết và bí ẩn. Nhiều thế kỷ đã trôi qua, nhưng ngựa kỳ lân đã truyền cảm hứng cho nhiều tác phẩm sáng tác và nghệ thuật. Và bây giờ, với cách trang trí tường đầu kỳ lân dát vàng này, bạn có thể tô điểm cho một bức tường của riêng mình và mang lại một số điều kỳ diệu cho phong cách trang trí của bạn. Tất nhiên, chắc chắn sẽ là một điểm nổi bật của bức tường hoặc không gian trang trí.  Bài viết này sẽ mô tả chi tiết hơn về mô hình ngựa kì lân với chất liệu composite.

composite sản xuát ngựa kì lân

ƯU ĐIỂM CỦA VẬT LIỆU COMPOSITE

✔️Tính linh hoạt: trong vật liệu cung cấp cho các nhà thiết kế sự linh hoạt gần như không giới hạn trong việc thiết kế các hình dạng và hình thức. Tức là vật liệu này dễ uốn nắn tạo hình. Chúng được đúc thành các thành phần phức tạp nhất và có thể được tạo ra với nhiều loại mật độ và công thức hóa học để có các đặc tính hoạt động chính xác.

✔️Chi phí vật liệu thấp hơn: Bởi vì vật liệu tổng hợp nhiệt rắn có thể được đúc chính xác, có rất ít chất thải và do đó chi phí vật liệu tổng thể thấp hơn đáng kể so với các sản phẩm kim loại.

ngựa kì lân composite

✔️Cải thiện năng suất: Các nhà thiết kế và kỹ sư công nghiệp có thể giảm chi phí lắp ráp bằng cách kết hợp một số bộ phận đã lắp ráp trước đó thành một bộ phận duy nhất. Ngoài ra, hạt chèn có thể được đúc trực tiếp vào bộ phận trong quá trình đúc, do đó loại bỏ sự cần thiết của quá trình xử lý sau đó. Ngoài ra, vật liệu tổng hợp thường không yêu cầu gia công thêm, do đó giảm bớt công việc trong quá trình và thời gian đưa ra thị trường.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÔ HÌNH NGỰA KÌ LÂN COMPOSITE

✔️Được làm từ nhựa composite với vẻ ngoài hoàn thiện bằng vàng. Nói đúng hơn là sơn dát vàng. Ngựa kì lân đúng với cái tên của nó. Là thiết kế đầu ngựa với một chiếc sừng trên đầu.  Chiếc sừng này sẽ được tháo rời để vận chuyển, bạn chỉ cần gắn chiếc sừng này vào vị trí sau khi nhận được nó

✔️Với chất liệu composite để sử dụng làm ngựa kì lân sẽ ít bị ảnh hưởng bởi sự ăn mòn hay thoái hóa tổng thể mà tất cả các vật liệu truyền thống phải trải qua khi tiếp xúc với môi trường nhiều. Lớp phủ polyme bảo vệ và các nguyên vật liệu phụ gia kết hợp để giữ cho màu sắc rực rỡ, thoát ẩm và nguyên vẹn cấu trúc.

xưởng composite uy tín hcm

✔️Một bổ sung hoàn toàn mới cho bộ sưu tập phụ kiện trang trí của khách hàng là và kỳ quặc nhưng tuyệt đẹp này. Được hoàn thiện bằng màu vàng đẹp chiếc đầu kỳ lân composite độc đáo mắt, chiếc đầu kỳ lân đặc biệt này sẽ tăng thêm phong cách, vẻ đẹp và sự sang trọng trong bất kỳ căn phòng nào trong nhà bạn.

✔️Thiết kế đầu kỳ lân: Cao 50 cm và con cao 80 cm ( tùy lựa chọn theo yêu cầu của khách hàng). Màu: vàng

IMART LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA KHÁCH HÀNG

✔️Imart đúng là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khác hàng ở TPHCM Bạn có thể thấy nhu cầu mong muốn được sử dụng các chất liệu tốt với những ưu điểm vượt trội luôn là điều quan tâm của mọi quý khách hàng. Và nhu cầu đó lại cũng ngày càng cần thiết và cấp bách  với tất cả mọi người trong thời buổi ngày nay. Imart chúng tôi luôn quan tâm tới điều đó và lấy điều đó để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKDN: 0313943958 – Ngày cấp: 02/08/2016

Văn phòng: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

Hotline: 0906 866 556

Email: [email protected]

Website: https://ngk.vn/


mô hình làm bằng composite , mô hình con vật