Tượng con mèo bằng composite sơn màu mạ ánh kim cao cấp Cao 80cm

  • Mã sản phẩm: N0134

Chất liệu Composite Frp

Màu sắc: Như hình hoặc tùy chọn, có thể sơn bóng mờ theo yêu cầu khách hàng

Bảo hành: 1 năm

Nhận giao hàng qua các chành xe, hàng đi tỉnh

Hàng Composite không có sẵn, quý khách đặt hàng tầm 7 - 15 ngày có hàng tùy theo từng sản phẩm

LƯU Ý: GIÁ TRÊN ÁP DỤNG CHO ĐƠN HÀNG ĐẶT SỐ LƯỢNG TỐI THIỂU VÀ KÍCH THƯỚC NHƯ TRÊN. GIÁ CÓ THỂ THAY ĐỔI ĐÔI CHÚT ĐỂ PHÙ HỢP THEO THỜI GIÁ

Hiện nay xu hướng sử dụng các mô hình tượng Composite ngày càng phổ biến nhờ độ bền cao cũng như dễ dàng cho việc tạo hình. Một trong số mẫu tượng được yêu thích nhất hiện nay là Tượng chú mèo bằng composite. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé!

Mô hình tượng Composite có gì khác biệt?

Đối với sản phẩm tượng được làm bằng vật liệu composite, chất lượng sản phẩm sẽ được cải tiến hơn không những về độ bền mà còn về màu sắc và hình dáng sẽ sắc nét hơn.

 

Nhờ vào độ bền của chất liệu này làm mô hình cho nên sản phẩm này ngày càng được ứng dụng vào nhiều thiết kế và càng được nhiều người biết tới nhiều hơn.

 

Ưu điểm của mô hình làm bằng Composite là gì?

Vật liệu này vì tính ưu biệt và vượt trội hơn các vật liệu truyền thống thông thường khác, nó có thể được sử dụng để chế tạo các loại sản phẩm đòi hỏi tính khắt khe về mẫu mã và công phu về chất lượng.

 

Một trong những ví dụ điển hình trong việc áp dụng loại vật liệu này đó là chế tạo các toa xe lửa, xe tải, các kết cấu và các chi tiết mà bắt buộc phải chịu lượng lực lớn ở các phương tiện giao thông và ô tô.

 

Tượng con mèo bằng Composite

Vật liệu hoàn thiện sản phẩm độc đáo này là Nhựa, sợi thủy tinh, hoặc như yêu cầu của bạn

Màu sắc tùy chỉnh theo mong muốn hay yêu cầu của bạn, bạn cần chọn rõ mã màu trên bảng màu với chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi.

Kích thước được thiết kế và  tạo theo như cầu của khách hàng.

Sản phẩm Tượng con con mèo bằng Composite này là sản phẩm điêu khắc thủ công chụp khuôn và đổ hàng loạt trong 30 ngày thường kể từ ngày duyệt mẫu.  Sự đa dạng về kích thước theo mô hình con mèo sẽ tùy thuộc vào nhu cầu về  kích thước.

Sử dụng trang trí, ngoài trời và trong nhà, vườn, quảng trường, thủ công, công viên, rạp chiếu phim, bảo tàng

Với đội ngũ chuyên viên thiết kế nên bất kỳ sản phẩm nào tương tự như tượng  con mèo composite này đều có thể được tùy chỉnh theo thiết kế của bạn.

Phạm vi thiết kế sản xuất tượng của chúng tôi  đa dạng gồm các loại như siêu nhân, nhân vật hoạt hình, điêu khắc động vật, nhân vật flim và bất kỳ nhân vật nào khác trên phim hoặc tùy chỉnh theo cái bạn muốn

Chúng tôi không bị giới hạn nào trong phạm vi phát triển sản phẩm ứng dụng sợi thủy tinh composite frp.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKDN: 0313943958 – Ngày cấp: 02/08/2016

Văn phòng: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

Hotline: 0906 866 556

Email: [email protected]

Website: https://ngk.vn/


Tượng con mèo bằng composite , nhận làm tượng con mèo bằng composite giá tốt , xưởng gia công mô hình bằng composite