CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Chính sách thanh toán của Công ty TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT này sẽ giúp tạo sự thuận tiện và an toàn cho quý khách hàng khi thực hiện giao dịch trên website Phân phối vật tư và gia công mô hình composite theo yêu cầu (ngk.vn) của chúng tôi.

 1. Phương thức thanh toán (Chính sách thanh toán):

  Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

  Tên đơn vị : Công ty TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT
  MST
  : 0312892690.

  Địa chỉ : 130 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM.

  STK: 203 474 239 tại Ngân hàng ACB.

 2. Thanh toán trực tuyến (Chính sách thanh toán):

  2.1. Chúng tôi cung cấp các cổng thanh toán trực tuyến an toàn và tiện lợi để quý khách hàng có thể thanh toán trực tuyến trên trang website của chúng tôi bằng cách chọn phương thức thanh toán thích hợp và làm theo hướng dẫn trên trang thanh toán điện tử.

  2.2. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin thanh toán của quý khách hàng và áp dụng các biện pháp bảo mật thông tin để đảm bảo an toàn thông tin của quý khách hàng khi thực hiện thanh toán trực tuyến.

 3. Thanh toán khi nhận hàng (COD) (Chính sách thanh toán):

  3.1. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thanh toán khi nhận hàng (COD) cho một số khu vực nhất định. Quý khách hàng có thể thanh toán tiền mua hàng cho nhân viên giao hàng khi nhận hàng.

  3.2. Xin lưu ý rằng dịch vụ thanh toán khi nhận hàng (COD) này có thể không áp dụng được cho tất cả các đơn hàng hoặc một số khu vực. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

 4. Xác nhận thanh toán (Chính sách thanh toán):

  4.1. Sau khi quý khách hàng thanh toán thành công, chúng tôi sẽ gửi xác nhận đơn hàng và hóa đơn thanh toán cho quý khách hàng qua email hoặc tin nhắn cá nhân.

  4.2. Quý khách hàng cần kiểm tra thông tin xác nhận đơn hàng và thanh toán. Trong trường hợp có bất kỳ sai sót hoặc lỗi nào xảy ra, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để được hỗ trợ và sửa đổi thông tin trong thời gian ngắn nhất có thể.

 5. Bảo mật thông tin thanh toán (Chính sách thanh toán):

  5.1. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin thanh toán của quý khách hàng và tuân thủ các quy định về bảo mật dữ liệu đã đề ra.

  5.2. Chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo mật công nghệ nhằm đảm bảo an toàn cho thông tin thanh toán và tránh sự truy cập trái phép hoặc sử dụng sai mục đích.

  5.3. Chúng tôi không lưu giữ thông tin thẻ thanh toán của quý khách hàng sau khi giao dịch thanh toán hoàn tất.

 6. Thông tin liên hệ của chúng tôi:

  Trong trường hợp có bất kỳ câu hỏi thắc mắc hoặc yêu cầu nào về chính sách thanh toán của Cty TNHH Sản Xuất Thương Mại Ngô Gia Phát chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo thông tin sau: