Giới thiệu về composite sài gòn

Được thành lập năm 2015, Công ty TNHH SX-TM Ngô Gia Phát tiên phong mang lại giải pháp thiết kế sản xuất ứng dụng các sản phẩm từ composite từ lĩnh vực dân dụng, công nghiệp, quảng cáo và du lịch phục vụ đời sống.

Được thành lập trong bối cảnh ngành công nghiệp Composite tại Việt Nam bắt đầu phát triển mạnh mẽ, cùng với đó là xu hướng ứng dụng composite vào cuộc sống đang ngày càng được các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức quan tâm và đánh giá cao. Chính vì vậy sự phát triển của composite ngày càng có tính cạnh tranh cao. Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực Thiết Kế thiết kế sản xuất trực tiếp nhiều dòng sản phẩm cao cấp. Công ty TNHH SX-TM Ngô Gia Phát tự hào là đơn vị mang đến những dịch vụ uy tín cho khách hàng. COMPOSITE SÀI GÒN

TẦM NHÌN CỦA NGÔ GIA PHÁT

Trở thành Doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm composite đa dạng hàng đầu Việt Nam

SỨ MỆNH CỦA NGÔ GIA PHÁT

Trở thành đối tác thiết kế gia công sản xuất được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ về composite frp đa dạng và dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng làm trọng tâm.

Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

Mang lại cho cổ đông những lợi ích hấp dẫn, lâu dài thông qua việc triển khai một chiến lược phát triển kinh doanh nhanh mạnh song song với việc áp dụng các thông lệ quản trị doanh nghiệp và quản lý rủi ro chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA NGÔ GIA PHÁT 

Giá trị Công ty TNHH SX-TM Ngô Gia Phát cam kết mang lại cho khách hàng trong nhiều năm qua.

1. Khách hàng là trọng tâm

“Vì chúng ta chỉ thành công khi khách hàng thành công”

Công ty TNHH SX-TM Ngô Gia Phát luôn coi khách hàng là trọng tâm trong mọi suy nghĩ và hành động. Chúng tôi bảo vệ lợi ích khách hàng thông qua việc luôn tuân thủ các quy định của Pháp luật và của Công Ty. Ngô Gia Phát tạo điều kiện cho khách hàng thành công bền vững trong dài hạn chứ không chỉ giải quyết nhu cầu sản phẩm đơn lẻ trước mắt của khách hàng trong ngắn hạn.

2. Đổi mới và sáng tạo để luôn dẫn đầu

Toàn thể cán bộ nhân viên luôn sẵn sàng đón nhận và dẫn dắt sự thay đổi, tìm tòi học hỏi và không sợ thất bại, luôn cải tiến, sáng tạo trong mọi việc và tạo sự đột phá vì lợi ích của khách hàng.

3. Cộng tác hiệu quả

“Vì ở Ngô Gia Phát bạn không thể thành công nếu chỉ làm việc một mình”

Chúng tôi luôn hiểu và đặt lợi ích của Công ty Ngô Gia Phát lên trên lợi ích cá nhân, sẵn sàng lắng nghe ý kiến trái chiều, đề nghị hỗ trợ khi cần, cùng làm việc với nhau và tạo giá trị cao nhất cho Công ty và cho khách hàng.cps 18188

CON NGƯỜI TẠO NÊN NGÔ GIA PHÁT 

✅Tại Ngô Gia Phát, chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, làm việc hiệu quả để mang đến giải pháp phù hợp nhất cho từng khách hàng. Mặc dù có lợi thế về khuôn mẫu và nhiều kinh nghiệm, nhưng chúng tôi tin rằng chính con người mới là điều tạo nên sự khác biệt của Ngô Gia Phát. Con người là yếu tố duy nhất giúp các số liệu trở nên có giá trị, có ý nghĩa và hữu ích với khách hàng.

✅Hàng trăm khách hàng đã tin tưởng và đang đồng hành cùng Ngô Gia Phát. Thành công của khách hàng là động lực mạnh mẽ nhất để chúng tôi phát triển mỗi ngày.

✅Sản phẩm và giải pháp Composite chất lượng cao.

✅Các thiết kế ấn tượng và giải pháp hoàn hảo cho mỗi sản phẩm tới tay khách hàng.

Với triết lý kinh doanh của Ngô Gia Phát chúng tôi cùng đồng lòng là sự cho đi để được nhận lại !

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

????VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City, Viet Nam
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp. Thủ Đức, Tp HCM

???? MST: 0312892690
???? Số tài khoản: 203 474 239, ACB chi nhánh HCM

☎ Bộ phận kinh doanh: 0938 313 666
???? Mail: [email protected]
???? Bộ phận kỹ thuật: 0906 866 556 Mr Quảng
???? Mail: [email protected]